Quy định và hình thức thanh toán là những nội dung được rất nhiều khách hàng quan tâm, khi có nhu cầu mua dịch vụ tại GOCADO. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những nội dung liên quan đến vấn đề này một cách chi tiết nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Quy định và hình thức thanh toán

Phương thức thanh toán tiền mặt

Hình thức thanh toán này thường được áp dụng trong trường hợp cụ thể như sau:

Khi khách hàng giao dịch trực tiếp tại GOCADO: Lúc này khách hàng có thể kiểm tra thông tin dịch vụ, sau đó thanh toán giao dịch cho nhân viên phụ trách.

Phương thức thanh toán trực tuyến

Với những khách hàng giao dịch trực tuyến, hoặc những khách hàng không có sẵn tiền mặt, có thể áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản. Chúng tôi sẽ cung cấp số tài khoản và giá trị dịch vụ cần giao dịch. Quý khách sẽ chuyển khoản vào đúng số tài khoản đó. Sau khi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ cung cấp cho quý khách và hướng dẫn các thủ tục khác.

Tóm lại đối với quy định và hình thức thanh toán, GOCADO đang triển khai cả hình thức thanh toán tiền mặt và hình thức thanh toán chuyển khoản. Quý khách có thể chọn lựa theo mục đích của mình cho phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ đến số 087.9018.265 nếu cần tư vấn hay hỗ trợ chi tiết hơn.